SÀN MAGIC INTERNATIONAL 8.5MM

Sắp xếp theo:

Sàn nhựa nhập khẩu cao cấp thương hiệu Magic Đức

Sàn Magic floor International chính hãng Germany là sản phẩm ra đời được áp dụng công nghệ mới nhất hiện nay, là sự chắt lọc & tổng hợp những ưu điểm vượt trội nhất của sàn nhựa + sàn gỗ. Đây là dòng ván sàn được mong đợi nhất năm 2022, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Đặc biệt, sàn Magic floor International 8.5mm có cấu tạo bề mặt Laminate Super Anti Scratch độ dày tiêu chuẩn AC4 khắc phục được điểm yếu của các loại sàn nhựa thông thường. Tính năng giúp chống xước, chống mài mòn vượt trội như sàn gỗ công nghiệp, chống cháy, chịu lực tốt và hạn chế khả năng trơn trượt cho bề mặt sàn.

Ngoài ra, sàn Magic floor International sử dụng 100% giấy film decor độc quyền do công ty Đức thiết kế, nơi được xem là cái nôi đỉnh cao về thẩm mỹ. Vân gỗ EIR dập nổi, sần theo từng đường nét của vân mang đến vẻ đẹp chân thực, quý phái, sang trọng đặc trưng phong cách Châu Âu. Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, với nhiều lợi thế vượt trội hơn hẳn, Magic floor International hứa hẹn mang tới cho khách hàng, đại lý, nhà thầu một giải pháp mới toàn diện & hoàn hảo. Vui lòng liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi để được tư vấn và nhận mẫu Catalogue!

100% Water Proof (chống nước), 100% Fire Proof (chống cháy), chứng nhận E0 an toàn cho người dùng, No Formaldehyd, No Heavy metals

Vui lòng liên hệ Hotline: 0912643365 - 0965399689 để nhận tư vấn và báo giá.