Giới thiệu

SÀN NHỰA THĂNG LONG (Thang long ecofloor)  - Đơn vị nhập khẩu và phân phối Sàn gỗ, Sàn nhựa vân gỗ SPC, Sàn nhựa vân thảm, Sàn nhựa vân bê tông,.. trên toàn quốc

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM???

1. TIẾT KIỆM
So với gỗ tự nhiên, SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM có giá thành chỉ bằng 1/5 thậm chí còn thấp hơn. Như vậy, khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ.
Ngày nay, Sàn nhựa vân gỗ được làm khá thật. Nếu không phải người trong nghề sẽ rất khó nhận ra. Hơn thế, nếu sàn có hư hỏng thì việc sửa chữa cũng rất đơn giản, ít tốn kém.

2. AN TOÀN TUYỆT ĐỐI
SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng rất an toàn với sức khỏe và môi trường. Cấu tạo từ những thành phần vô hại với con người, thân thiện với không khí.

3.SANG TRỌNG
Lý do thứ ba vì sao nên sử dụng SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM chính là tính thẩm mỹ, sang trọng mà sản phẩm mang lại. Sàn nhựa vân gỗ có rất nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng sở thích và khu vực lắp đặt.
Màu sắc tươi sáng, quý phái sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt hơn rất nhiều. Với bất kỳ vị khách nào ghé thăm sẽ đều phải ngạc nhiên thích thú.

4. DỄ VỆ SINH
Chắc chắn bạn sẽ thấy thực sự thoải mái và thích thú với lợi ích này. Vì sao nên sử dụng SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM, đơn giản vì sản phẩm giúp bạn an nhàn hơn hẳn trong khi dọn vệ sinh. Bề mặt nhẵn và khó bám bụi, dễ lau chùi. Nếu là sàn gỗ tự nhiên thường xuyên sẽ bị ẩm mốc, và nhám rất khó khăn trong việc dọn dẹp.

5. CHẤT LƯỢNG
SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM có tuổi thọ không hề thua kém sàn gỗ tự nhiên. Sản phẩm có thể chịu được lực va đập mạnh, nhiệt độ cao và độ ẩm, ngập nước thường xuyên. Trong khi đó, gỗ tự nhiên dễ bị rạn nứt hoặc ẩm do tác động của thời tiết. Sàn luôn vững chắc, không bị vỡ hoặc hư hỏng.

6. CHỐNG ỒN TỐT
Lý do cuối cùng vì sao nên sử dụng SÀN NHỰA VÂN GỖ KHÓA HÈM mà không phải loại vật liệu khác chính là khả năng chống ồn và tiện lợi khi lắp đặt. Thời gian thi công, ốp lát khá nhanh, không cầu kỳ và khó khăn.

=============================
THANG LONG ECOFLOOR - Cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!
Hotline: 0912.643.365 - 0965.399.689

 

0912643365
popup

Số lượng:

Tổng tiền: