Sàn nhựa xương cá Glotex 4mm

Sắp xếp theo:

Sàn nhựa xương cá Glotex 4mm

- Xu hướng HOT nhất năm 2020 trong thiết kế nội thất. Với phong cách thiết kế cá tính, mang tính đặc trưng riêng sẽ giúp bạn có thể trang trí sáng tạo theo nhiều cách khác nhau

Sàn nhựa xương cá Glotex 4mm

Hình ảnh sàn nhựa xương cá Glotex 4mm

- Cuộc sống không ngừng thay đổi ở mọi mặt, mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo hơn. Trong thiết kế nội thất, người dùng không chỉ đòi hỏi về mặt chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi sự độc đáo, phải thể hiện được cái tôi riêng của mình. Chính vì vậy, sự xuất hiện của sàn nhựa xương cá Glotex 4mm tại Việt Nam như một làn gió mới khơi lên niềm hứng thú, yêu thích với kiểu thiết kế này.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT SÀN NHỰA LÁT XƯƠNG CÁ

Bên cạnh những đặc điểm ưu Việt giống sàn nhựa thông thường thì sàn nhựa xương cá còn sở hữu những ưu điểm nổi bật như:

- Sở hữu cấu tạo cá tính, mới lạ, phá bỏ mọi giới hạn của thiết kế, nâng tầm không gian của bạn và thể hiện cái tôi cá nhân riêng biệt không trộn lẫn.

- Sự phá cách từ không gian có thể kích thích khả năng sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ cho bạn. Vì vậy, bạn có thể ứng dụng lát sàn xương cá vào các không gian làm việc, nhà ở hoặc văn phòng cần nhiều sự sáng tạo.

- Thông thường, các loại sàn nhựa vân xương cá đều được thiết kế không để lộ mối ghép nên khi lắp đặt lên sàn sẽ tạo cảm giác phóng khoáng cho căn phòng.

- Điểm nổi bật của loại ván sàn này là có khả năng kháng nước cao.

- Màu sắc vân gỗ đa dạng, phù hợp với mọi không gian cũng là một trong những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.

- Dễ dàng vệ sinh, không cong vênh giãn nở, êm bàn chân, không tạo tiếng ồn mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.