Sàn nhựa xương cá Magic 6mm

Sắp xếp theo:

Sàn nhựa giả gỗ xương cá Magic 6mm

Thương hiệu Magic (thương hiệu Đức) trong hơn 10 năm qua đã khẳng định vị trí thương hiệu sàn nhựa cao cấp nhất Việt Nam. Tiếp nối các dòng sàn nhựa cao cấp Magic, với phương châm không ngừng phát triển vươn tới hoàn mỹ, Magic đã cho ra mắt các dòng Sàn nhựa hèm khóa xương cá phân khúc 6mm được thiết kế hèm khóa âm dương dành riêng cho thiết kế lót kiểu xương cá.

Như vậy ngoài Sàn gỗ kiểu xương cá trên thị trường, nay đã có sàn nhựa lót xương cá Magic với độ dày lên đến 6mm (dày nhất phân khúc sàn nhựa xương cá trên thị trường), đáp ứng mọi như cầu thiết kế & tính năng sử dụng, khơi nguồn cho những thiết kế sáng tạo vô hạn, sang trọng, đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo!

Sàn nhựa xương cá Magic 6mm được đánh giá rất cao trong triển lãm Vietbuild 

Sản phẩm có đặc tính ưu việt, chịu nước và độ ẩm 100%, do được cấu thành từ Poly Vinyl Clorua (PVC) nguyên sinh và bộ đá Nano siêu mịn, đồng thời sử dụng công nghệ khóa hèm Locking System vượt trội, giúp việc lắp đặt được dễ dàng, thuận tiện. Lớp phủ bề mặt của ván sàn được sử dụng công nghệ “nhám bề mặt” tiên tiến nhất hiện nay (EIR), tạo nên độ cứng “Class 33”, AC5. Ngoài ra, ván sàn còn có tính năng chống cháy, chống mài mòn, trầy xước, chống trơn trượt. Đặc biệt hơn, lớp màng Vinyl trắng trong cùng với lớp phủ chống tia UV trên bề mặt giúp ván sàn vĩnh viễn không bay màu.

Báo giá sàn nhựa giả gỗ xương cá 6mm tại Hà Nội

Giá bán Sàn nhựa giả gỗ xương cá tại Hà Nội là 460.000VNĐ/m2 Giá bán chưa bao gồm giá Phụ kiện phào, nẹp, nhân công, chưa bao gồm thuế VAT. Giá bán được áp dụng tại nội thành Hà Nội 

Các mã sàn nhựa xương cá Magic 6mm:

Magic SC 6102; Magic SC 6103; Magic SC6106; Magic SC6153