Sàn nhựa Magic SPC 6mm

Sắp xếp theo:

Sàn nhựa hèm khóa 6mm

Duy trì tính ổn định và nâng cao tuổi thọ, đặc biệt cho môi trường thương mại là thách thức thực sự của các nhà sản xuất ván sàn trên thế giới. Sàn nhựa Magic SPC (Stone Plastic Composite) độ dày 6.0mm (cao nhất thị trường) ra đời mang lại giải pháp vô cùng bền vững, trong đó có sự đóng góp rất quan trọng của các tính năng đặc biệt.

sàn nhựa hèm khóa 6mm - Báo giá mới nhất

1. Công nghệ bảo vệ đa tầng. Với wear layer 0.5mm Group T và kỹ thuật Diamond Surface (Bề mặt kim cương) bằng các hạt kim cương hóa học siêu mịn hợp nhất tạo thành một lớp phủ đặc biệt, gia tăng độ cứng trên bề mặt.

Sức mạnh tổng hợp của 2 thành phần làm cho bề mặt sàn dày hơn, tăng khả năng chịu mài mòn gấp 2 lần so với sàn thông thường. Chống trầy xước tốt hơn, giúp lau chùi nhanh, đơn giản và ít tốn kém chi phí nhất, giữ cho sàn luôn như mới.

2. EIR Surface. Công nghệ bề mặt EIR mang tới trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng với các lớp dập nổi sâu làm cho ván sàn công nghiệp hầu như không thể phân biệt được với sàn tự nhiên. Tại các nước phương Tây, EIR được đánh giá rất cao dựa trên 2 khía cạnh “trải nghiệm tự nhiên” và “cảm giác chân thực”. Đặc biệt ở những dòng ván sàn cao cấp được thiết kế mang đậm phong cách “Nature”.

SPC Magic 6.0mm - sàn nhựa vinyl ổn định nhất với trọng tâm là cốt nhựa trắng 100%, chịu nước, không mùi, không vị, không gây độc hại, không chứa formaldehyde cho môi trường dân cư và công cộng.

Bằng việc liên tục cải tiến sản phẩm đã hiện thực hóa mong muốn của chúng tôi, đó là giúp khách hàng tại thị trường Việt Nam được tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất, gia tăng trải nghiệm và tối ưu tính năng trong việc sử dụng sàn nhựa.

Sàn nhựa SPC Magic 6mm có Quy cách: 908 x 146 x 6(mm), wear layer: 0.5mm Group T, 10 tấm/box ~ 1,33 m2/box, bảo hành 25 năm.

Báo giá sàn nhựa mới nhất - sàn nhựa hèm khóa 6mm Magic

Vui lòng liên hệ Hotline: 0912643365 - 0965399689 để nhận tư vấn và báo giá.