Thư ngỏ

Kính gửi: Quý đại lý, đối tác và khách hàng!

Lời đầu tiên, xin gửi tới tất cả Quý vị lời chào trân trọng, lời kính chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn chân thành nhất.  Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để tiếp tục là sự lựa chọn đúng đắn của anh/chị.

Thưa Quý vị!

Sàn nhựa, sàn vinyl hiện nay đã ngày càng phổ biến và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng bởi những ưu điểm mà nó mang lại. Và chúng tôi tin chắc rằng nó sẽ còn rất phát triển trong tương lai gần sắp tới cũng như về lâu dài.

Tuy nhiên, sàn nhựa cũng giống như tất cả các loại vật liệu Xây dựng & Nội thất khác, nó không phải là không có nhược điểm, rủi ro. Và nó sẽ chỉ an toàn cũng như phát huy tối đa những ưu điểm, lợi thế vốn có khi được Tư vấn lắp đặt & Sử dụng cho những công trình với mục đích sử dụng phù hợp tương ứng. Chất lượng, tuổi thọ sàn nhựa phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố đi cùng như: Thương hiệu, thành phần cấu tạo, độ dày, lớp phủ bề mặt (Wear layer), tay nghề thợ thi công, điều kiện mặt bằng, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG sau lắp đặt…vv. Và tất nhiên, nếu người bán & người sử dụng hiểu hết được các vấn đề cốt lõi này thì sàn nhựa sẽ thực sự phát huy được tối đa những giá trị mà nó mang lại.

Trân trọng!

 

0912643365
popup

Số lượng:

Tổng tiền: