SÀN NHỰA HÈM KHÓA composite (SPC flooring) - Ngày càng được ưa chuộng...

03/04/2019
san-nhua-hem-khoa-composite-spc-flooring-ngay-cang-duoc-ua-chuong

Như chúng ta đã biết, hiện nay thì sàn nhựa được rất nhiều người quan tâm đến và sử dụng làm sàn cho ngôi nhà bởi sàn nhựa có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các mặt hàng làm sàn nhà khác.Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cố gắng phân tích ưu, nhược điểm của các sản phẩm lát sàn nhà khác nhau để cho các bạn có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

👉 Sàn nhựa có những ưu điểm chính và các nhược điểm sau:
✔️ Màu sắc sàn nhựa như sàn gỗ thật, rất đẹp và sang trọng

✔️ Sàn nhựa rất đa dạng màu sắc các bạn có thể chọn vân gỗ, vân đá, vân thảm.

✔️ Không bị trầy xước, bị bạc màu, biến dạng, cong vênh, rạn nứt do tác động thời tiết.

✔️ Không bị nấm mốc, mối mọt như sàn gỗ.

✔️ Ấm về mùa đông, mát về mùa hè rất phù hợp khí hậu nước ta.

✔️ Hạn chế đổ mồ hôi khi thời tiết nồm rất tốt khi độ ẩm tăng cao.

✔️ Không bị trơn trượt dù có nước, rất an toàn, chịu nước 100%

✔️Lắp đặt nhanh chóng dễ dàng hơn với chi phí thấp hơn.

✔️ Thân thiện và gần gũi hơn với môi trường.

✔️ Thời gian sử dụng lên đến 15 năm.

👉👉Ưu, nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp
✔️ Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất dưới dạng thanh cứng, sau khi đã hoàn thiện có được bề mặt nhìn khá bắt mắt, có thể đây là một lựa chọn cho một số gia đình Việt Nam, tuy nhiên Sàn gỗ công nghiệp được làm bằng mùn cưa kết hợp với các hóa chất công nghiệp, keo và nhiều thành phần khác,…do đó sàn gỗ công nghiệp có tính năng rất dễ hút ẩm và sẽ dễ bị phồng rộp nếu bị ẩm ướt.

✔️ Sàn gỗ công nghiệp lại dễ bị mối mọt, loại sàn gỗ này thường dễ bị cong vênh nếu thời tiết thay đổi, sàn gỗ công nghiệp khi sản xuất được ngâm tẩm nhiều hóa chất do đó rất độc hại và gây ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

✔️ Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ nên chất lượng, mức độ an toàn cũng như độ bền không cao.

👉 👉 👉 Ưu điểm và nhược điểm của Gạch men.
Gạch lát nền hiện là một trong những sản phẩm lót sàn đã được nhiều người sử dụng phổ biến nhất vì gạch nói chung giá rẻ có, đắt có, lại cực kỳ đa dạng phòng phú về chủng loại. Đây cũng là đa số sự lựa chọn của nhiều gia đình. Tuy nhiên thì gạch trong quá trình lâu ngày sử dụng thường bị bay màu, dễ bị trơn trượt gây chấn thương. Tại miền bắc nước ta về mùa đông thường kéo dài do đó lót sàn bằng gạch sẽ rất lạnh và có một bất lợi nữa là những khi thời tiết nồm thường hay xảy ra khiến trên mặt sàn gạch thường đổ mồ hôi gây trơn trượt và bám bẩn,…

✔️Hiện nay với các dòng sản phẩm hoàn toàn khác nhau nhưng chúng đều có chung mục đích là tạo nên nét đẹp, sang trọng cho không gian nội thất của chúng ta.

✔️Tuy nhiên phụ thuộc vào các yếu tố như vị trí, mức độ đầu tư và cả thời gian sử dụng,… cụ thể của từng công trình mà chúng ta sẽ có thể lựa chọn phù hợp cho mình một sản phẩm hiệu quả nhất.

Qua bài viết này, chúng tôi không phải đơn thuần muốn nói tới sản phẩm này tốt, sản phẩm kia không tốt mà chúng tôi muốn đưa ra một ưu điểm chung, nhược điểm của từng sản phẩm lót sàn khác nhau để các bạn có cái nhìn chính xác hơn về sàn nhựa, gỗ, gạch lát sàn để từ đó sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN