VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SÀN NHỰA VÂN GỖ HÈM KHÓA KIEN AN ECOFLOOR

08/07/2019
vi-sao-ban-nen-chon-san-nhua-van-go-hem-khoa-kien-an-ecofloor

👉VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN SÀN NHỰA VÂN GỖ HÈM KHÓA KIEN AN ECOFLOOR

Sản phẩm sàn nhựa vân gỗ không còn quá xa lạ với những ai đang làm việc trong ngành xây dựng tại Việt Nam, bởi đây là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng về một không gian sống tiện nghi và mới mẻ.

✅Sàn nhựa hèm khóa là sản phẩm mới được cải tiến phát huy nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những loại sàn truyền thống trước đây.

✅Khắc phục hoàn nhược điểm của những sản phẩm cũ. Và hiện loại sàn này được sử dụng rất rộng rãi tại các nước phát triển tại Châu Á như: Hàn quốc, Nhật bản..hay các nước Châu Âu như đức, Bỉ..

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA SÀN_NHỰA_HÈM_KHÓA

                 

Sàn có hệ thống hèm khóa giúp việc lắp ráp, tháo dỡ dễ dàng tiết kiệm tời gian và chi phí.

✅Những loại sàn nhựa thông thường khác khi lắp ráp phải sử dụng một lớp keo chuyên dụng dưới mặt sàn để giúp mặt sàn gắn kết với nhau và dính chặt với sàn nên khi thi công cần đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao và chi phí về phụ liệu cao.

✅Sàn_nhựa_hèm_khóa không độc hại, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

✅Sàn nhựa hèm khóa Kien An ecofloor được nghiên cứu kỹ trước khi đưa vào thị trường, hoàn toàn không chứa Formaldehyde.

✅Các loại sàn thông thường khi sàn ngập nước sẽ bị bong tróc, rã hoặc co ngót và sẽ không tái sử dụng được nhưng sàn nhựa hèm khóa hoàn toàn có thể sử dụng lại 95% nguyên liệu thô.

✅Cấu tạo của sàn giúp thích nghi được với mọi điều kiện thời tiết Việt Nam đặc biệt là khả năng chống nước. Sàn có độ chống ẩm và chống nước cực tốt, đặc biệt không bị co ngót, cong vênh, hay bong tróc trong quá trình sử dụng, và có thể lắp được ở những nơi thường xuyên ẩm ướt, với lớp vân nhám giúp tăng khả năng chống trượt cao.


 THANG LONG ECOFLOOR 
🏡 Địa chỉ: 603 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
☎️ Hotline: 0912643365 - 0965399689

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN