ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA SÀN NHỰA VÂN GỖ SPC

11/01/2020
uu-diem-va-ung-dung-cua-san-nhua-van-go-spc

ƯU ĐIỂM VÀ ỨNG DỤNG CỦA SÀN NHỰA VÂN GỖ SPC

Ngày nay đã có nhiều hộ gia đình đang sử dụng sàn nhựa vân gỗ vì sàn nhựa là một vật liệu mới có nhiều đặc tính như khả năng chịu nước và chống xước bề mặt cực tốt nên sàn nhựa đang được nhiều người quan tâm sử dụng. Sàn nhựa có thể sử dụng bất cứ chỗ nào mà không sợ ảnh hưởng tới tiêu chuẩn kỹ thuật.

➡️Sử dụng cho hộ gia đình. Đặc biệt là hộ gia đình có trẻ nhỏ, sàn gỗ công nghiệp rất dễ bị phồng rộp do bị ngấm nước trong thời gian dài. Sàn nhựa hèm khóa có khả năng chịu nước đặc biệt, ngoài ra nó có màu gỗ, do vậy mang lại vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

➡️Sử dụng cho các nhà hàng, nhà ăn, quán Karaoke: Mật độ đi lại cao hơn bình thường , thường xuyên phải vệ sinh, và có thể sử dụng hóa chất và sử dụng nước để vệ sinh

➡️Sử dụng cho văn phòng làm việc, công sở, trường học, bệnh viện: Là nơi làm việc của khối văn phòng nên sử dụng sàn nhựa là thích hợp nhất

➡️Sử dụng cho các Homestay, Khách sạn, Nhà nghỉ...Thường xuyên có khách sử dụng, nhất là nơi có bể bơi nên sàn luôn luôn ướt. Nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp để lát, không kịp lau sẽ bị phồng, nở khe, cong vênh...Khi sử dụng sàn nhựa sẽ khắc phục được các nhược điểm đó nếu có quên lau mấy ngày cũng không vấn đề gì.

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN