SÀN NHỰA MỎNG THẾ? (ĐỘ DÀY 2MM ĐẾN 4MM) KHÔNG DÀY NHƯ SÀN GỖ, LIỆU CÓ BỀN KHÔNG??

06/12/2019
san-nhua-mong-the-do-day-2mm-den-4mm-khong-day-nhu-san-go-lieu-co-ben-khong

SÀN NHỰA MỎNG THẾ? (ĐỘ DÀY 2MM ĐẾN 4MM) KHÔNG DÀY NHƯ SÀN GỖ, LIỆU CÓ BỀN KHÔNG??

📌Độ bền sản phẩm được hiểu là sự thay đổi so với hình dạng kích thước và giá trị sử dụng so với sản phẩm mới mua lúc ban đầu, khi sử dụng bất kể một sản phẩm nào qua thời gian sẽ bị hao mòn dẫn đến hỏng hóc. Sản phẩm bền là sản phẩm vẫn giữ được giá trị của nó trong một thời gian dài, đối với sàn nhựa thì khoảng 20 năm, còn sản phẩm sàn nhựa kém chất lượng thì chỉ vài năm sau khi sử dụng sẽ bị lão hóa, cong vênh co ngót dẫn đến mất thẩm mĩ, rất mất công và chi phí sửa chữa lại.

📌Đối với sàn nhựa chính hãng nếu làm đúng kỹ thuật như (Sàn phẳng, cứng chắc, lớp keo dán đạt chuẩn - đối với sàn dán) thì độ bền của Sàn nhựa sẽ được ít nhất 20 năm.

Bản thân Sàn nhựa là một loại vật liệu bền composite trên nền nhựa PVC nguyên sinh và bột đá.

📌Sản phẩm sàn nhựa dán keo, khi chất lượng keo tốt bề mặt phẳng, tay nghề thợ có kinh nghiệm thì Sàn nhựa dán keo với sàn BÊ TÔNG gần như một khối dính chặt vào nhau vì thế làm tăng đáng kể độ bền của sàn nhựa.

📌Sàn nhựa mỏng nhưng được ép chặt thành một khối đặc khi lắp đặt không tạo độ rỗng như sàn gỗ công nghiệp (sàn gỗ công nghiệp dày hơn độ rỗng cao hơn) nên sàn nhựa đi rất êm chân, không tạo tiếng ồn như sàn gỗ công nghiệp.

Xu thế của thế giới ngày càng sử dụng những sản phẩm nhỏ gọn, nhẹ, giảm đáng kể chi phí lắp đặt và vận chuyển

Độ dày mỏng của sản phẩm không quyết định độ bền và chất lượng sản phẩm đó được.

 

Bình luận (1)
binh-luan

Hello World! https://ye6h5q.com?hs=e24e923106dd47901a4fbac5ad39ba0c&

06/12/2019

870wc4
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN